1054 lượt xem

Tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật hay bằng tiếng anh

Tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật hay bằng tiếng anh

Mỗi người trong cuộc đời đều có những ngày trọng đại khác nhau, nhưng chắc chắn ngày mình xuất hiện trên đời luôn là ngày đáng nhớ nhất.

Ai cũng muốn nhận được lời chúc, món quà, sẽ vui hơn nếu nó được diễn tả theo một cách đặc biệt.

Bài hát happy birthday thường vang lên một cách nhẹ nhàng trong ngày đặc biệt này, nhưng có bao giờ bạn nghĩ sẽ một lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh sẽ làm đối phương hạnh phúc hơn?

Những câu chúc, lời hay ý đẹp luôn là tâm điểm trong ngày đặc biệt của mỗi người, ngày ghi dấu bản thân trong cuộc đời.

Thay vì những lời chúc tiếng việt quen thuộc, hãy dành tặng người thân những lời chúc tiếng anh để tình cảm bạn dành cho họ trở nên ý nghĩa hơn.

Nhưng để làm được điều này, bạn nên nhớ những lời chúc tiếng anh có cấu trúc hơi khác so với những câu tiếng việt, chúng ta cần hiểu rõ để ý nghĩa mình gửi gắm nó hay và gây được tình cảm.

Ngoài với người việt, bạn sẽ còn phải nói thêm với người nước ngoài trong môi trường công việc hoặc quan hệ xã giao, nên cần cẩn trọng trong các cú pháp bạn nhé!

Thông thường, lời chúc thường bao hàm những nội dung về công việc, tình yêu, gia đình, sức khỏe… rất nhiều nguồn khác nhau.

Bạn cần tìm kiếm cho mình nội dung cụ thể mà mình muốn nói để chọn lựa gửi tặng bố, mẹ, anh chị, bạn bè…

Hy vọng những chia sẻ bên dưới có thể giúp bạn tìm được câu chúc phù hợp cho mình.

Chúc mừng người Cha đáng mến

1. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Growing up, I always admired your awards. Dad, Have a happy birthday, You deserve the best!

Ý nghĩa của câu : Hôm nay, con muốn nói với tất cả rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới.

Khi đã trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ mọi thứ của bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bố.

2. Happy birthday! I still haven’t changed my mind, I always wanted to grow up to be just like you. You are my perfect example of love and strength and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me.

Ý nghĩa của câu : Chúc mừng sinh nhật bố! Con vẫn chưa bao giờ thay đổi ý định của mình, con luôn muốn lớn lên được giống như bố.

Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương, và hơn hết con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố luôn dành cho con.

3. Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. I love you with my whole heart and You are one of the most important people in my life. Happy birthday, Dad!

Ý nghĩa của câu : Thưa Bố, từ ngày con chào đời bố đã có mặt và luôn là mối quan tâm hàng đầu của con.

Con yêu bố bằng cả trái tim, Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con. Chúc mừng sinh nhật Bố kính yêu!

4. Happy Birthday, dad! I always perceive to lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart.

Ý nghĩa của câu :Chúc mừng sinh nhật Bố kính mến! Con luôn cảm thấy mình may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con.

Chúc mừng sinh nhật người Mẹ yêu dấu

5. Mun ! wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to mum your life on occasion of your birthday.

Ý nghĩa của câu : Mẹ yêu ! Trong ngày sinh nhật Mẹ, con ước mẹ mạnh khỏe và may mắn, tất cả những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với cuộc sống của mẹ.

6. Happy birthday, mom.On this day, I trust the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you.

Ý nghĩa của câu : Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con tin rằng vào ngày này, có một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được sinh ra và sau đó thiên thần đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con luôn biết ơn mẹ đã đến bên con.

Chúc mừng người yêu, người vợ, người chồng

7. Darling! Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. On occasion of your birthday, wish you more success. 

Ý nghĩa của câu : Anh yêu! Hi vọng là anh sẽ luôn ở bên em và mãi yêu em như ngày đầu. Em chúc anh gặt hái nhiều thành công trong ngày sinh nhật.

8.Happy birthday to my beautiful wife! I promise I will stay the same loving husband for you. Stay happy always.
Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của anh.

Ý nghĩa của câu :Anh hứa rằng mình sẽ luôn dành một tình yêu của một người chồng cho em. Mong em luôn hạnh phúc em nhé!

9. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

Ý nghĩa của câu : Cảm ơn vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới, gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

10.This present is not valuable itself, but it brings all most my warm sentiment, it is a souvenir hereto with us. Happy birthday to you.

Ý nghĩa của câu : Món quà này nếu chỉ là nó thì chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất, đó là kỉ niệm của chúng ta. Sinh nhật ấm áp em nhé!

11. Happy birthday sweet love! With each year I love you more and more.

Ý nghĩa của câu : Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa.

12. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

Ý nghĩa của câu : Cảm ơn em đã hiểu và yêu anh. Anh luôn cầu mong cho em khỏe mạnh và thành công.

Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em ngày sinh nhật với những bất ngờ. Chúc mừng sinh nhật tình yêu. Hy vọng chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

Và người anh em, người bạn

13. Let my deep blessing always surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Ý nghĩa của câu : Bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn, hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi ở bên. Tôi hy vọng bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc trong tuổi mới.

14. It’s a nice feeling when you know that someone thinks about you, someone needs you, someone likes you. But it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

Ý nghĩa của câu : Đó là một sự ấm áp khi bạn biết rằng có ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn, ai đó thích bạn.

Nhưng sẽ thật tuyệt vời hơn khi bạn biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

15. A smile is a curve that wipes wrinkle away and sets everything straight. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday…

Ý nghĩa của câu : Nụ cười là một đường cong có thể xóa đi những vết nhăn và làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp. Hy vọng rằng bạn sẽ học được bài học cho đi và nhận lại. Chúc mừng sinh nhật…

16. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

Ý nghĩa của câu :Ngày sinh nhật tốt đẹp, chúc bạn nắm được ngày hạnh phúc thực sự trong tầm tay và những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

17. Happy Birthday! I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life!

Ý nghĩa của câu : Chúc mừng sinh nhật! Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí yên bình và một cuộc sống thành công tuyệt vời.

18. If I ever get any chance to pick my brother, I would be picking you every time.

Ý nghĩa của câu : Nếu thực sự có cơ hội được chọn em trai của mình, anh vẫn sẽ luôn chọn em là em trai của anh.


Thật tuyệt vời nếu ai đó có thể nghe thấy những lời chúc mừng sinh nhật của bạn trong ngày họ xuất hiện trên đời.

Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn diễn tả điều đó với một ngôn ngữ đặc biệt và đầy ý nghĩa.

Hãy tham khảo tất cả những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh của chúng tôi để trao những lời ý nghĩa nhất cho những người thân yêu của bạn nhé

CHIA SẺ NGAY BÀI VIẾT LÊN MXH
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *