713 lượt xem

99% lý do tại sao đàn ông ngoại tình

Tại sao đàn ông ngoại tình

Tại sao đàn ông ngoại tình là câu hỏi mà phần lớn chị em phụ nữ luôn muốn tìm ra đáp án. Nhưng càng tìm hiểu họ càng bị tổn thương nhiều hơn nhưng điều đó cũng giúp họ trưởng thành hơn rất nhiều trong tình yêu và hôn nhân gia đình.

Có rất nhiều lý do khiến đàn ông ngoại tình và trong bài viết này chúng tôi xin đề cập những lý do phổ biến nhất mà 99% cánh đàn ông công khai hoặc âm thầm thừa nhận.

Mời các bạn cũng theo chân chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé!

Thích cảm giác tự do, mới lạ

Khi cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán, tình cảm phai nhạt dần, không còn mặn nồng như thuở mới yêu.

Nếu người vợ không biết cách giữ lửa được tình yêu, không biết cách chăm sóc yêu thương bản thân tụ làm mới mình để giữ chân người chồng.

Thì khả năng người đàn ông bị hấp dẫn bởi những đối tượng ngoài luồng là rất lớn.

Nếu đàn bà ngoại tình chủ yếu vì tình yêu thì phần lớn đàn ông ngoại tình chỉ vì “ chán cơm thèm phở”, “ham của lạ”.

Sau một thời gian chung sống với người bạn đời họ không tìm thấy những cảm giác mới mẻ, hứng thú nữa thay vào đó là những trách nhiệm trong cuộc sống gia đình.

Họ càng cảm thấy cuộc sống gò bó, ngột ngạt nên lúc này đàn ông muốn khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ ở người phụ nữ khác mà vợ mình không có được.

Đàn ông ngoại tình do bản năng thích cảm giác mới lạ
Đàn ông ngoại tình do bản năng thích cảm giác mới lạ

Người vợ xuống sắc, không chăm chút cho bản thân

Phần lớn phụ nữ sau sinh thường khó dữ được vẻ đẹp tươi trẻ và vóc dáng thon gọn như thời thiếu nữ. Bởi do nhiều việc phải lo toan nên họ không có thời gian chăm sóc bản thân.

Dù là phụ nữ chưa chồng hay phụ nữ đã kết hôn. Nếu phụ nữ không biết cách yêu lấy chính mình, học cách làm đẹp mỗi ngày đê tự chăm chút cho bản thân thật tốt.

Cứ hi sinh vì chồng con, vì người khác mà họ vô tâm không nhận ra giá trị mình bỏ ra thì đừng trách tại sao đàn ông lại ngoại tình nhé.

ĐIỀU BẠN CẦN CHÚ Ý: Tại sao khi quan hệ lại ra máu – Dấu hiệu cảnh báo chị em cần phải biết

Thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Cuộc sống hôn nhân sẽ thật vô vị, đơn điệu và nhàm chán nếu đời sống tình dục của các cặp đôi rơi vào khoảng lặng.

Đặc biệt là sau thời gian người phụ nữ sinh con. Thời điểm này họ tập trung thời gian chủ yếu để chăm sóc đứa trẻ, mà quên đi việc chăm sóc bản thân cùng như người chồng đầu ấp tay gối.

Khi đó, do việc phải chăm sóc con cái và nhiều vấn đề phát sinh mà người phụ nữ thường rơi vào trầm cảm sau sinh.

Lúc đó tâm trạng không được tốt, nếu những người đàn ông không hiểu được sẽ nghĩ vợ mình đã thay đổi thành người khác.

Không còn quan tâm anh ta như trước, cảm giác bị bỏ rơi, nhu cầu sinh lý bị cấm vận. Khiến họ có xu hướng tìm đến người phụ nữ khác để được thỏa mãn bản năng.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân đường dài, nếu người vợ không biết cách biến chuyện gối chăn trở nên thú vị hơn thì đàn ông cũng rất dễ có khả năng ngoại tình.

Cuộc sống hôn nhân nhàm chán và vô vị khiến cách mày râu có xu hướng ngoại tình
Cuộc sống hôn nhân nhàm chán và vô vị khiến cách mày râu có xu hướng ngoại tình

Ngoại tình chỉ để ‘bằng bạn bằng bè’

Con người ta thường có sở thích hùa theo đám đông, ăn theo phong trào. Nhất là mấy ông đàn ông thường dễ bị bạn bè,  thế là anh ta dễ dàng lên giường với đàn bà lạ.

Còn chưa kể đến trường hợp, nếu người đàn ông của bạn giao lưu với những đàn ông ngoại tình. Từ từ anh ta bị lẫy nhiễm thói hư, muốn ngoại tình thử để biết xem cảm giác thế nào.

Thật là hết chỗ nói.!!!

Ngoài ra, chúng tôi còn tổng hợp được 20 lý do tại sao đàn ông ngoại tình do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ trên trang Facebook cá nhân với hơn 2.200 lượt thích và 613 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Các bạn có thể đọc tham khảo ngay ở phần dưới đây:

Muốn giữ được chồng người phụ nữ cần phải tinh tế và có cách hành xử khôn khéo để ngăn chặn ý định ngoại tình của chồng hay xử lý đẹp con giáp thứ 13 để vừa giữ được hạnh phúc gia đình, vừa thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ thông minh thời hiện đại.

CHIA SẺ NGAY BÀI VIẾT LÊN MXH
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *