3694 lượt xem

Những câu nói hay về tình yêu mang nhiều tâm trạng nhất hiện nay

Những câu nói hay trong tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu luôn là chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Tình yêu được xem là đề tài muôn thuở, là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý, nơi đã cho ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi người, ai cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Cho dù đó là một tình yêu đẹp, tình yêu nỗi buồn man mác của sự thất tình, tình yêu tay ba hay tình yêu đơn phương lặng thầm,…

Thì chúng đều để lại cho bạn một thứ tình cảm không thể nào phai nhòa và luôn khắc khoải trong tim mỗi người. Mỗi cuộc tình luôn dệt lên một bức tranh, một câu chuyện đẹp.

Tuy nhiên cũng có những cuộc tình kết thúc trong vô vàn nước mắt, hàng ngàn nỗi đau mà những vết thương ấy sẽ trở thành vết xước, vết sẹo không khắc sâu không còn nguyên vẹn như trước nữa.

Hiểu được những tâm tư tình cảm của các bạn, những cảm xúc tâm trạng đang diễn ra trong con người bạn. Chúng tôi xin gửi tới quý độc giả những câu nói hay nhất về tình yêu để bạn tự tìm thấy chính mình trong những câu chuyện này.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Tình yêu đôi khi đơn giản lắm, chỉ đơn giản là gặp đúng người mang đến cho ta cảm giác đặc biệt, những cảm xúc khó diễn tả thành lời mà chỉ có thể dùng trái tim để cảm nhận.

Đó chính là thứ tình cảm thiêng liêng và chân thật nhất của tình yêu. Nếu yêu một người vì người đó đặc biệt thì mà không mang lại cảm giác đặc biệt cho nhau thì đó không phải là tình yêu nữa rồi.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Mỗi người không ai hoàn hảo, mỗi người là một mảnh ghép của nhau vì vậy mới tạo nên một mối tình đẹp. Tình yêu không nhất thiết phải hoàn hảo nhưng để giữ được mối tình đó, giữa chúng ta cần sự chân thật và tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau. Đó chính điều hạnh phúc nhất.

 

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Khi thích một người không cần thể hiện quá phô trương, những lời nói ngọt ngào, những câu thề non hẹn biển. Không cần quá ồn ào, đôi khi chỉ cần những lời quan tâm, những vòng tay ấm, những tình cảm chân thành dành cho nhau là đủ rồi.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

 

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Và thích một người là thích ở cạnh người ấy chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Chia sẻ cùng nhau để thêm yêu thương và hiểu nhau hơn.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

 

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Tình yêu thật sự không đòi hỏi những điều gì quá cao xa ” Yêu ít thôi, miễn dài lâu – Hứa ít thôi, miễn là làm được…”

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Trong tình yêu, hạnh phúc nhất là được một người yêu rất nhiều, luôn quan tâm lo lắng cho mình và chỉ trong tim chỉ có một hình bóng người mà mình yêu thương nhất và luôn muốn đi cùng mình suốt cuộc đời. Chứ không phải là được rất nhiều người yêu mà tình cảm người ta dành cho mình không chân thành.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

 

những câu nói hay về tình yêu đẹp

 

Gặp được nhau, yêu nhau là một cái duyên, ở bên nhau đó là định mệnh. Không phải ai yêu thương nhau cũng đến được với nhau. Trở thành mối tình đầu của người ấy thật tuyệt nhưng nếu là mối tình cuối trong đời họ thì nó còn tuyệt vời hơn nữa. Do đó, chúng ta phải biết quý trọng nó.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Tình yêu của mỗi người sẽ có một cách gọi khác nhau. Khi yêu ai đó, cách mà người ấy gọi tên bạn, cũng đủ để khiến bạn mỉm cười trong hạnh phúc. Mỗi lần nhắc đến đều dâng cho bạn một niềm cảm xúc khó tả.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

Có đôi khi yêu xa cũng là loại tình cảm đẹp khi yêu, bởi lúc đó chúng ta sẽ nhận ra trong tim mình nhớ mong ai nhiều nhất, lo lắng và yêu thương ai nhiều nhất.

Nó có thể giúp 2 người cảm nhận và dành tình cảm cho nhau nhiều hơn, vừa giúp 2 người vượt qua thời gian khó khăn trong tình yêu để luôn hướng về nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn và yêu nhau nhiều hơn.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

tình yêu đẹp

Nếu bạn đang có một tình yêu đẹp với những tình cảm chân thành, nồng nhiệt, ngọt ngào lãng mạn. Hãy cố gắng trân trọng, và gìn giữ nó. Chúc các bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu  để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Bên cạnh những chuyện tình đẹp như cổ tích thì cũng có rất nhiều mối tình dang dở, những kết thúc buồn cho một cuộc tình. Hai người từng yêu nhau rồi chia tay bởi do một trong hai hay tình yêu đơn phương nó sẽ đều để lại cho những người kia những tổn thương sâu sắc, khó có thể phai nhòa.

Nỗi đau thất tình

Nỗi đau lớn nhất trong tình yêu không phải là không phải là không được ở cạnh nhau, bị người khác từ bỏ hay có người thứ 3 xen vào,… mà nỗi đau thật sự là khi còn yêu người đó rất nhiều nhưng buộc phải từ bỏ.

” Yêu nhau không đến được với nhau” đó là sự đau khổ lớn nhất, bởi cuộc sống có nhiều éo le ngang tráicủa ta không bao giờ diễn ra theo ý định , không phải bản thân muốn là được.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Sau mỗi cuộc chia tay, người ở lại luôn là người chịu tổn thương sâu sắc nhất. Tình cảm con người không phải nói quên là quên được.

Giai đoạn mới chia tay chúng ta thường có nhiều tâm sự nhất, đôi khi chúng ta cố tình đăng những dòng status chỉ hy vọng người ta có thể đọc được những thông điệp mà mình muốn nhắn nhủ.

Nhưng thật ra người ta có bao giờ để ý đến bạn đâu. Cho nên mọi việc bạn làm cũng trở nên vô ích, cuối cùng lại khiến bản thân mình thất vọng và đau khổ hơn.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Vì thế, hãy luôn tự nhắn nhủ bản thân ” Trái tim ơi !… Đừng buồn nữa nhé !” Vẫn biết là trong sâu thẳm trái tim đang nhớ tới một người, dẫu biết là dại khờ bởi trong tim mình nhớ họ nhưng họ có bao giờ tới mình đâu mà có nhớ mong, chờ đợi trong vô vọng.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Khi yêu ” Hãy nói yêu thôi – chứ đừng nói rằng sẽ yêu mãi mãi!…” bởi những lời giả dối nếu sẽ làm tổn thương người mình yêu, từ yêu dẫn đến thù hận nhau mà thôi.

Lúc yêu thì ước hẹn rất nhiều tới lúc hết yêu sao quay lưng lạnh lùng, chăng buồn nhìn mặt. Vì vậy, đừng thề non hẹn biển làm chi, nói những lời ngon ngọt ba hoa để người ta vui mừng nuôi hy vọng để rồi khi hết tình cảm thì quay lưng hững hờ, những lời nói chỉ là gió bay. Để cuối cùng người đau khổ nhất là người nặng tình nhất.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Người ta thường nói ” Tình yêu bắt đầu bằng ánh mắt. phát triển thành nụ hôn và kết thúc trong nước mắt “. Tình yêu sét đánh hay yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên thường đó là mối tình định mệnh nhưng không phải mối tình nào cũng có cái kết đẹp.

Có những mối quan hệ ngay từ đầu không nên gặp và tình cảm đó từ đầu không nên có. Nếu chúng ta không nhìn thấy nhau, không gặp gỡ nhau thì bây giờ tim đã không đau đến như vậy.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Những vết thương ngoài da dù sâu đến mấy cũng có ngày lành và hình thành nên vết sẹo nhưng nó không khiến người đau khi chạm vào. Vậy mà những vết thương trong lòng thì khó mà lành lại được dù đó là những vết sẹo vô hình nhưng khi chúng ta nhớ đến lại làm trái tim đau nhói khi vừa mới xảy ra.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Mối tình đã cũ với những ký ước và hoài niệm cũng chỉ như những đồ vật vậy dù cố đánh bóng cũng không thể mới. Cái gì đã qua thì cứ để để cho nó qua, dù có quay lại cũng chẳng được như xưa.

Những cái gì đã vỡ có hàn gắn cũng chỉ là những vết nạn nứt. Cái gì đã đứt là đứt có cố nối lại cũng chẳng tồn tại được dài lâu. Những cái gì đã đi là đi, đã không còn là của mình thì có níu kéo cũng chẳng thuộc về mình. Cái gì nên quên hãy quên, có nhớ nhung cũng chỉ là hoài niệm mà thôi.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Đôi khi đợi chờ là hạnh phúc, là để biết trân trọng và yêu quý hơn. Nhưng cũng có khi đợi chờ là sự kết thúc của niềm tin khi đã vượt quá giới hạn chịu đựng.

Đến với nhau là cả một chặng đường, một hành trình gian nan, vất vả vật mà chỉ cần lùi một bước, quay lưng lại chúng ta đã trở thành người xa lạ. Tại sao mỗi khi bế tắc, người ta chỉ nghĩ đến hai từ “chia tay” mà không vì nhau cố gắng ” vượt qua ” nó.

Vì thế dù quan trọng đến mấy cứ xa cách, rồi cũng trở thành không quen biết – Yêu thương đến mấy, cứ im lặng, rồi cũng sẽ nhạt nhòa.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Mỗi người đều giống nhau, cái gì dễ dàng có được thường người ta không biết trân trọng để đến khi mất đi mới thấy hối tiếc. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi, ta mới chợt nhận ra mình nên từ bỏ từ lâu lắm rồi.

Cố níu giữ cũng chẳng là củamình, chỉ càng khiến bản thân mệt mỏi hơn, nên tốt nhất cứ để mọi thứ theo lẽ tự nhiên ” có đến và có đi ” như mọt điều hiển nhiên của tạo hóa.
Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Những khi đó, việc từ bỏ không phải là sự yếu đuối hay bất lực mà từ bỏ để tự cho mình những cơ hội tốt đẹp hơn. Một cánh cửa khép lại sẽ mở ra những cánh cửa mới tươi sáng hơn.

Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

Tuy nhiên, tình cảm là thứ khó diễn tả thành lời, không phải nói quên là quên đi, mối tình càng sâu đậm thì càng khó quên đi. Do đó, ở trong lòng mỗi người, luôn có hình bóng một người dù không còn là người yêu, cũng có thể không trở thành bạn nhưng vẫn nhớ đến người ấy như một thói quen.Những câu nói hay về nỗi đau thất tình

 

Nỗi đau sau chia tay

Cũng như nỗi đau thất tình, nỗi đau sau chia tay sẽ để lại những kỷ niệm vui buồn cho cả hai bên. Có thể đó là những kỷ niệm hạnh phúc đẹp đẽ, cũng có thể là những giọt nước mắt lăn dài khi nhớ tới nó.

Sau khi kết thúc một cuộc tình, lý do kết thúc là gì hay lại tại ai cũng không còn quan trọng nữa. Khi một bên đã dứt khoát ra đi thì người kia cũng không níu kéo được người ấy. Lúc đó, chúng ta nên chấp nhận sự thật đó nhưng kỷ niệm sẽ không xóa nhòa .

Thường thì người con trai sẽ nhớ về người con gái làm cho họ cười, còn người con gái lại nhớ về người con trai làm cho họ khóc nhiều nhất. Bởi đó là những cảm xúc đặc biệt, thứ tình cảm sâu sắc nhất mà những người khác không phải mang lại được.

Những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

Khi chúng ta mất đi một điều gì đó lúc đó người ta mới thấy hối tiếc, nhưng điều đáng tiếc nhất trên đời không phải là việc đánh mất một người mà ta yêu thương.

Điều đáng tiếc nhất đó là vì một người không yêu thương ta mà đáng mất chính mình. Cho dù thế nào thì chúng ta phải luôn là chính mình, hãy ở bên cạnh người khiến bạn hạnh phúc nhất khi được là chính mình. Đó mói chính là tình yêu thực sự.

Những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

Thời gian chính là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương, dù nó có lớn tới cỡ nào thì theo thời gian tuy không thể quên nhưng nó cũng sẽ vơi dần đi. Chúng ta vẫn phải tiếp tục cuộc sống của mình mà không có họ bên cạnh như trước nữa.

Những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

Sau khi chia tay, chúng ta tập quen với cuộc sống không có họ nhưng vẫn chưa quên được người ấy, vẫn nhớ về người ấy như một thói quen hay khi ký ước ùa về.

Có khi chúng ta muốn trốn tránh hiện tại, cũng có khi chúng ta muốn được gặp người ta thật dấy nhưng đôi khi lại sợ phải gặp người ấy khi trong lòng còn tình cảm, sợ tim lại nhói đau khi gặp người, sợ phải đối diện với người. Chúng ta luôn có những giây phút mẫu thuẫn như vậy.

Những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

Tuy nhiên không phải cuộc chia tay nào cũng là kết thúc buồn, mà đôi khi đó cũng là một cách rất hay để mở ra lối thoát cho cho hai khi ở cạnh nhau mà chỉ toàn đau khổ. Thì tốt nhất ta nên rẽ ra 2 con đường mới, 2 hạnh phúc mới cho nhau thay vì cùng nhau trải qua một chặng đường đầy đau thương.

Những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

Nếu vì một lý do nào đó khiến hai người yêu nhau phải xa cách thì nếu còn duyên sẽ gặp lại, còn nợ sẽ tìm về bên nhau. Hãy cho nhau thời gian để mình biết được mình cần ai, ai mới quan trọng với mình và khi yêu thương đủ lớn ta sẽ bên nhau mãi mãi.

Những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

 

Tình yêu đơn phương

Người ta dễ rung động với các gì gần gũi thân thiết với chính mình, những sự đồng cảm, những cảm xúc bình dị tuy nhiên cũng có những loại tình cảm đôi khi chỉ là chuyện của một người.

Là bản thân mình rung động vói tình cảm của người ta, những người ta chỉ xem mình như một người bạn, người em chứ không phải là tình yêu. Dẫu vẫn biết không có được kết quả như mong muốn nhưng vẫn dành tình cảm nó.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Sẽ có người bảo rằng điều đó thật ngốc nghếch khi yêu 1 người, nhớ 1 người, buồn vì một người, mãi chờ đợi một người và cố gắng thay đổi vì một người dẫu biết người đó chẳng bao giờ đến tâm trạng của mình và rồi nước mắt cũng vì người đó mà tuôn rơi. Bản chất của mối tình đơn phương là như vậy đấy!

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Bởi có những người chỉ để nhớ chứ không thể yêu. Có những yêu thương chỉ để cất giữ chứ không thể hiện. Và có những tình yêu chỉ là của riêng một người.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Dẫu biết là ngốc nhưng người ta vẫn chấp nhận nó, bởi tình cảm dành cho họ đã quá sâu đậm, không dám buông bỏ, nhưng cúng không dám thổ lộ dù là rất thích rất muốn ra nhưng bản thân không cho phép. Bởi họ sợ một điều rằng, khi nói ra họ sẽ đánh mất luôn tình cảm hiện đàng có.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Chỉ có những người yêu đơn phương mới hiểu được cái cảm giác nhớ một người đến phát điên, thật sự nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, nhưng không thể nói ra hay chạy tới ôm thật chặt, vì ở họ còn có những khoảng cách xa, xa lắm.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Khi bạn cô đơn nhất là lúc bạn đang nhớ mong người ấy nhất. Khi bạn thật lòng yêu ai đó, bạn mới cảm nhận được sự im lặng của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn. Dù rất muốn nhưng không thể đó chính là sự đau khổ nhất của tình đơn phương.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Bởi yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳn gcần ai đồng ý và lúc kết thúc chẳng ai để ý. Chỉ là do bản thân mình mơ mộng, ảo tưởng, hy vọng quá nhiều để rồi tự suy diễn mọi chuyện mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phươngNhững câu nói hay về tình yêu đơn phương

Nếu không yêu xin đừng để người khác nuôi hy vọng, để rồi lại dập tắt nó. Đừng khiến gieo người khác tiếng cười rồi lại, để họ ngộ nhận và tự chuốc lấy đau thương về mình sẽ đau lắm đấy người có biết không?

Những câu nói hay về tình yêu đơn phươngNhững câu nói hay về tình yêu đơn phương

 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Phần lớn những người yêu đơn phương thường có thói quen mỗi khi online thì việc đầu tiên sẽ tìm nick của người ấy. Đôi khi online chỉ đơn giản là vào tường của người ta, nhắm nhìn hình ảnh của người ấy mà chỉ biết im lặng.

Bắt gặp người ấy online nhưng không dám nhắn tin trò chuyện, không phải vì không có chuyện gì để nói mà chỉ muốn biết người ta có muốn nói chuyện với mình không.

Đơn giản bởi mình sợ nhắn tin lại làm phiền người ta, sợ nhắn tin mà người ta xem không trả lời hay chỉ trả lời hời hợt cho có trách nhiệm… Sợ, sợ lắm cái cảm giác như vậy… nên đành chấp nhận theo dõi người ta từ phía xa vậy thôi.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Thực tế luôn phũ phàng, nhưng chúng ta phải biết chấp nhận sự thật để trưởng thành hơn, để đủ mạnh mẽ để chấm dứt một mỗi quan hệ không xứng đáng.

Nếu người ta thật sự thích bạn người ta đã chủ động nhắn tin hỏi thăm, quan tâm tới bạn rồi. Chứ không phải để bạn chờ đợi trong mỏi mòn như vậy. Đôi khi để người ta biết mình yêu họ nhiều quá cũng điều khờ dại nhất. ”

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Hãy luôn ghi nhớ trên đời này không có ai là người vô tâm – Chỉ là tâm của họ không đặt ở nơi bạn mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Và cũng đừng trách ai đó làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân mình đã trông dợi quá nhiều vào người ta để rồi tự mình ảo tưởng mà nhận lấy thất vọng thôi.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Nếu như sức chịu đựng của bạn đã đến lúc đến giới hạn và bạn muốn kết thúc mọi chuyện, muốn xác nhận tình cảm của người ấy có dành cho mình hay không thì cách tốt nhất là nói ra tất cả.

Lúc đó, bạn và người ấy sẽ có câu trả lời cho cho nhau, có thể sẽ đến bên nhau, cũng có thể phá vỡ mối quan hệ nhưng đó là cách giải quyết tốt nhất trong lúc này. Không ai cứ chờ đợi mãi một người không yêu mình được. Do đó, yêu ai bạn hãy nói ra, đừng để trong lòng hãy mạnh mẽ lên và sống thật với cảm xúc xủ mình đi nhé.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phươngNhững câu nói hay về tình yêu đơn phương

Cũng có những tình mối tình dù yêu nhau nhưng vẫn không đến được với nhau, người ta vẫn biết tình cảm của nhau nhưng không dám công khai bởi đó là tình yêu của những kẻ thứ 3.

Sẽ có những người mạnh mẽ đứng lên đấu tranh, cũng có những người im lặng chấp nhận mới tình đó, chỉ đứng sau như một người tình. Dù có ghen nhưng cũng không có tư cách nào để thẻ hiện ra.

Những câu nói hay về người thứ 3

Trong tình yêu không có đúng hay sai. một cuộc tình tay ba không phân biệt người đến trước hay người đến sau. Người nào được yêu thương nhiều hơn, người còn lại sẽ là người thứ ba…

Những câu nói hay về người thứ 3

Trước lúc đổ lỗi cho người cho người thứ ba, tốt hơn ta hãy xem lại bản thân và người ấy. Bởi thực sự vấn đề nằm ở chính hai người đã tạo khoảng cách cho người thứ 3 xen vào cuộc tình này. Và nếu bạn yêu 2 người cùng lúc hãy chọn người thứ 2, bởi nếu thực sự yêu người thứ nhất bạn đã không chọn yêu người thứ 2

Những câu nói hay về người thứ 3

 

Những câu nói hay về người thứ 3

Tuy nhiên đối với xã hội đã là người thứ 3 thì bạn đã sai từ đầu rồi. Người ta sẽ xem đây là lỗi lầm không thể nào chấp nhận được, có cố gắng tranh luận thế nào thì cũng chỉ người ta cũng chỉ cho răng bạn đang bao biện cho bản thân mà thôi.

Những câu nói hay về người thứ 3

Nếu cuộc tình tay ba khiến bạn tổn thương quá nhiều bởi người trong cuộc và xã hội chỉ trích thì tốt nhất bạn nên mãnh mẽ để buông bỏ mối tình đó.

Thế giới hơn 7 tỷ người, chẳng lẽ bạn không tìm nổi được nửa kia thật sự xứng đáng với mình mà phải đi xen ngang phá vỡ hạnh phúc của người ta sao. Và người đau khổ nhiều nhất cuối cùng cũng chỉ là bản thân mình thôi. Vì vậy, giải thoát cho nhau là cách tốt nhất cho cả 3.

Những câu nói hay về người thứ 3

Những câu nói hay về con gái và con trai trong tình yêu

Trong tình yêu dù con trai hay con gái thì ai nặng tình nhất thường sẽ là người đau khổ nhất.

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay dành cho con gái khi yêu

Do đó, là con gái khi yêu phải luôn tỉnh táo và tự làm chủ bản thân mình, đừng quá phụ thuộc vào người khác để rồi đánh mất chính mình. Khi yêu đừng hy vọng vào ai đó quá nhiều, đừng yêu quá nhiều,đừng dại khờ hy sinh quá nhiều vì ai đó, cũng đừng chờ đợi ai đó quá lâu để rồi đánh mất tuổi thanh xuân, cơ hội và tương lai chính mình.

Những câu nói hay về con gái khi yêu

Bởi tình cảm của con trai thường chỉ nồng nhiệt ở lúc tán tỉnh. Sau đó yêu như một thói quen, lâu dần trở nên hời hợt xa cách. Khi dễ dành có được người ta thường không biết trân trọng để nâng niu gìn giữ nó.

Để cuối cùng là kết húc và trở thành một con người khác. Lúc bắt đầu con trai thường theo đuổi con gái, khi yêu rồi người con gái lại phải đi theo đuổi con trai…

Những câu nói hay về con gái khi yêu

Bởi người con trai thật lòng yêu thương bạn sẽ không để bạn phải lo lắng bất an, là người luon sẵn sàng dành cho bạn một chút thời gian để quan tâm bạn, và trong tâm trí luôn nhớ tới bạn. Chứ không phải là sự im lặng đến nhói lòng hay những lời chót lưỡi để bạn nguôi ngoai rồi lại để bạn đau buồn hết lần này đến lần khác.

Những câu nói hay về con gái khi yêu

Khi yêu con gái thường mắc phải 5 sai lầm cơ bản đó là:

Những câu nói hay về con gái khi yêu

Để bản thân không bị tổn thương trong tình yêu, con gái cần phải học 5 điều sau:

Những câu nói hay về con gái khi yêu

Những câu nói hay về con gái khi yêu

Chính vì là con gái nên chúng ta càng phải mạnh mẽ và kiên cường, vượt qua khó khăn để tự mình làm chủ bản thân, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Trải qua nhiều đau thương chúng ta sẽ học được nhiều điều từ cuộc sống. Hãy mãnh mẽ như cây xương rồng trước giông bão, đừng trở nên monh mang yếu đuối như hoa bồ công anh. Người tổn thương nhất vẫn chỉ là bạn thôi.

Những câu nói hay về con gái khi yêu

Những câu nói hay danh cho con trai khi yêu

Những câu nói hay về con trai khi yêu

Vì vậy ,đừng bao giờ vô tâm vô tâm, bỏ mặc người mà mình còn yêu thương, cũng đừng im lặng hay hời hợt với họ. Vì chính sự lạnh nhạt của bạn sẽ khiến người đó tổn thương, có cảm giác bị bỏ rơi, không còn là vị trí đặc biệt đối với ai đó, họ sẽ im lặng và ra đi. Khi đó, bạn có muốn cũng chẳng có được nữa.

Những câu nói hay về con trai khi yêu

 

Những câu nói hay về con trai khi yêu

Vì thời gian thì gian cứ trôi qua mà quá khứ không thể trở lại được, Trái đát là một vòng tròn không có điểm chung. Nếu lạc mất nhau có thể mãi mãi không tìm thấy được.

Những gì hôm nay bạn từ bỏ, đến khi muốn tìm lại thì chẳng còn. Hãy trân Hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng để mất đi rồi hối tiếc. Cuộc sống vốn là vậy ” Có không giữ – Mất đừng tìm ”

Những câu nói hay về con trai khi yêu

Bởi con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ còn lạnh lùng hơn cả con trai.

Những câu nói hay về con trai khi yêu

Nếu như nười con gái khi ghen, lúc giận hờn còn nói ra được thì bạn đang còn cơ hội để xin lỗi. Còn khi họ đã chọn cách im lặng, không còn muốn quan tâm tới bạn nữa thì bạn nên hiểu rằng nỗi đau của họ đã vượt quá sức chịu đựng,họ quá mệt mỏi với mối tình này.

Những câu nói hay về con trai khi yêu

Do đó, khi còn cơ hội để cứu vãn thì bạn nên hành động ngay, đừng chần chừ sẽ đánh mất điều quan trọng nhất của cuộc đời. Đừng để sau này phải hối tiếc, bởi một lời xin lỗi dù vựng về vẫn tốt hơn sự im lặng của đối phương. Con gái đơn giản là vậy…

Những câu nói hay về con trai khi yêu

 

Những câu nói hay về con trai khi yêu

Lời kết

Những câu nói hay trong tình yêu

Cuộc sống công bằng lắm, nếu nó lấy đi của bạn một thứ gì thì nó sẽ trả lại cho bạn thứ khác. Điều quan trọng là bạn có chấp nhận và tìm kiếm để đón nhận những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn hay không?

Hãy luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực, hãy hướng về tương lai phía trước, đừng sống mãi với hoài niệm bạn nhé! ” Mọi chuyện rồi sẽ qua – Mọi việc rồi sẽ ổn mà “.

Những câu nói hay trong tình yêu

Thay vì trách móc, bạn nên biết cảm ơn những con người như vậy. Chính họ đã dạy cho bạn những bài học vô cùng giá trị và nó sẽ theo bạn đi suốt cuộc đời. Chính những sự việc đã qua dù là niềm vui hay nỗi buồn nó sẽ  giúp chúng ta khôn lớn và trưởng thành hơn rất nhiều. Để chúng ta  nhận ra bản thân mình cần gì, muốn gì và ai sẽ là người thật sự xứng đáng với  mình nhất. Giúp chúng ta tìm lại được chính mình, tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Những câu nói hay trong tình yêu

 

CHIA SẺ NGAY BÀI VIẾT LÊN MXH
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *