3096 lượt xem

Những Câu Nói Hay Trong Phim khiến chúng ta phải suy ngẫm

Những câu nói hay trong phim

Sau đây là những câu nói hay nhất trong phim được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại để gửi đến quý độc giả. Để xem có học được gì hay không bạn nhé.

Vì yêu thích màn ảnh nhỏ với những câu chuyện mang nội dung đặc sắc mang tính nhân văn trong cuộc sống chúng ta. Để cảm nhận rõ hơn, mời các bạn hãy cùng 60giayonline khám phá ngay nhé!

Mỗi bộ phim thường được xây dựng trên một câu chuyện có thật, nơi mà ta có thể tìm thấy chính mình ở đâu đó. Những câu nói hay trong phim không đơn giản chỉ là những lời thoại mà nó còn là những tâm sự được chôn giấu trong lòng không thể nói ra.

Và đôi khi, vào những giây phút quyết định nói ra thì lại không thể nói được. Vì không đủ can đảm để nói ra tất cả nên chúng ta thường do dự. Và chính những lúc như thế đã khiến đánh mất cơ hội để nói ra sự thật.

Những câu nói hay trong phim

Nếu tâm bất động thì người cũng không động, khi đã không động thì sẽ không bị thương. Nếu tâm đã động thì người tất sẽ động, người bị thương sẽ đau tận xương.

Lẽ đời vốn là thế dù muốn hay không thì tại một thời điểm nào đó, con người cũng khó để lý trí vượt qua tình cảm. Chẳng ai có thể làm bản thân ta bị tổn thương trừ khi bản thân ta cho phép điều đó xảy ra.

Những câu nói hay trong phim

Duyên phận đôi khi như một sợi ta rành buộc giữ 2 con người xa lạ lại với nhau.

Những câu nói hay trong phim

Gặp được nhau là một cái duyên, đến được với nhau lại do lựa chọn của mỗi người. Có những việc, bạn không thể nào quên được và cũng có những người, bạn không có cách nào để quên được mà chỉ có thể giữ mãi trong ký ức.

Cứ ngỡ rằng, trưởng thành có thể ở bên nhau, nhưng thật ra đôi khi đó là lúc chúng ta phải chia xa nhau. Bởi mỗi người có những lựa chọn, những con đường khác nhau, chúng ta không thể đồng hành cùng nhau nữa thì kết thúc như vậy cũng là lẽ thường tình.

Những câu nói hay trong phim

Nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn, không đi cùng nhau không có nghĩa là hết yêu thương, quan tâm lo lắng về nhau.

Khoảng khắc yêu một người chỉ mất một giây, nhưng để quên một người có khi chúng ta cần cả một đời ” Duyên do trời, làm ta vương vấn một đời ”

Những câu nói hay trong phim

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt là tuổi học trò. Tình yêu đơn phương tuổi học trò luôn để lại cho ta những dấu ấn sâu sắc nhất. Đó cũng là một loại tình yêu đẹp…

Những câu nói hay trong phim

Im lặng không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề, nhưng đó là cách tốt nhất để hiểu mình, hiểu người. Bởi lời nói có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với một số người. Nên trước khi nói ra bất cứ điều gì, chúng ta phải hãy suy nghĩ kỹ để không phải hối hạn về sau.

Những câu nói hay trong phim

Những lời chúng ta vô tình nói ra, đôi khi sẽ phải trả cái giá rất đắt, có thể tước đi hy vọng, đam mê, thậm chí là cả mạng sống.

Đặc biệt là trong thời đại truyền thông phát triển mạnh mẽ, sự lan truyền nhanh trong mạng xã hội thì có không ít các vụ việc khủng hoảng truyền thông xảy ra đã đã lại nhiều hậu quả nghiệm trọng.

Nếu bạn là đã từng xem bộ phim Pinochio thì sẽ hiểu được sức ảnh hưởng của truyền thông ghê gớm đến như thế nào?

Những câu nói hay trong phim

Đối với mỗi người chắc rằng ” gia đình là thứ tồn tại nhất”. Những thứ khác dù có hay không, không quan trọng”. Đó là câu nói của ông trùm Phan Quân trong Phim Người Phán Xử.

Những câu nói hay trong phim

Có thể gia đình không phải là người hiểu bạn nhất, nhưng điều đó không quan trọng. Bởi dù có xảy ra vấn đề gì thì chúng ta luôn có gia đình ở bên cạnh để cùng nhau vượt qua khó khăn. Những người thân yêu sẽ giúp ta đứng lên mà không bao giờ buông bỏ ta.


Những câu nói hay trong phim

Những bộ phim không chỉ mang lại cho ta những phút giây giải trí mà còn để lại trong lòng mỗi người những ý nghĩa sâu sắc về tình người, về giá trị cuộc sống.

Nếu bạn tâm đắc với những câu nói hay trong bộ phim nào hãy để lại comment phía dưới để mọi người cùng tìm đọc và suy ngẫm nhé!

 

CHIA SẺ NGAY BÀI VIẾT LÊN MXH
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *