• Trang chủ
  • Xin Visa
  • Thủ tục cần thiết phải chuẩn bị khi xin visa Hy Lạp
215 lượt xem

Thủ tục cần thiết phải chuẩn bị khi xin visa Hy Lạp

Xin visa Hy Lạp

Những năm gần đây, nhu cầu giao thương, đi lại giữa các quốc gia càng nhiều hơn. Vì thế, việc xin visa là một vấn đề rất cần thiết hiện nay. Ngày nay thì việc xin visa của các nước không còn khó khăn như trước nữa, mà dần trở nên dễ dàng hơn. Hy Lạp cũng là một trong những quốc gia mà quý khách có thể dễ dàng xin được visa.

Đến với hướng dẫn xin visa chúng tôi cam kết tỉ lệ thành công tuyệt đối và rất nhanh chóng. Quý khách sẽ không phải lo lắng khi đến với chúng tôi, bởi kinh nghiệm xin visa và uy tín rất nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp visa.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng xin cấp visa của hầu hết các quốc gia. Đặc biệt là thủ tục xin visa Châu Âu, cụ thể ở đây sẽ là xin cấp visa Hy Lạp.

XIN VISA HY LẠP ĐỂ DU LỊCH.

Quý khách cần chuẩn bị những thứ sau đây để làm hồ sơ:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tấm hình 3.5×4.5 (chụp không cách đây không quá 6 tháng, hình phải có nền màu trắng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, được công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn / ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu là học sinh, sinh viên: thì cần có xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Ngoài ra cần có giấy đồng ý cho phép đi du lịch của ba mẹ.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng, biên lai nộp thuế của 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là nhân viên thì cần có bản hợp đồng lao động có đóng dấu treo của công ty, bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ làm để đi du lịch.

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tại thời điểm xin visa.
  • Lịch trình chuyến đi: giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Hy Lạp, giấy đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch,…

Xin visa Hy Lạp

XIN VISA HY LẠP ĐỂ ĐI THĂM THÂN NHÂN.

Quý khách cần chuẩn bị những thứ sau đây để làm hồ sơ:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tấm hình 3.5×4.5 (chụp không cách đây không quá 6 tháng, hình phải có nền màu trắng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, được công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn / ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu là học sinh, sinh viên: thì cần có xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Ngoài ra cần có giấy đồng ý cho phép đi thăm thân nhân của ba mẹ.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng, biên lai nộp thuế của 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là nhân viên thì cần phải có bản hợp đồng lao động có đóng dấu treo của công ty và bản lương 3 tháng gần nhất, ngoài ra còn phải có đơn xin phép nghỉ làm để đi thăm thân nhân.

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tại thời điểm xin visa.
  • Người bảo lãnh:

+ Thư mời.

+ Giấy của tòa thị chính.

+ Bản scan hộ chiếu.

+ Giấy tờ chứng minh được quan hệ giữa người được mời đi và người mời đi.

+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh, nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi thì cần xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hang 3 tháng gần nhất,…

  • Lịch trình chuyến đi: giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Hy Lạp, giấy đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch,…

XIN VISA HY LẠP ĐỂ ĐI CÔNG TÁC.

Quý khách cần chuẩn bị những thứ sau đây để làm hồ sơ:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tấm hình 3.5×4.5 (chụp không cách đây không quá 6 tháng, hình phải có nền màu trắng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, được công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn / ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh mục được đích công tác:

+ Thư mời của công ty tại Hy Lạp.

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng, biên lai nộp thuế của 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là nhân viên thì cần phải có bản hợp đồng lao động có đóng dấu treo của công ty và  bản lương 3 tháng gần nhất.

  • Lịch trình chuyến đi: giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Hy Lạp, giấy đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch,…

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho quá trình xin cấp visa Hy Lạp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quý khách có thể xin visa du lịch Hy Lạp, visa công tác Hy Lạp, cũng có thể là visa để đi thăm thân nhân ở Hy Lạp, và nhiều mục đích khác nữa. Xin chúc quý khác hàng nhanh chóng có được visa Hy Lạp và có một chuyến đi thành công.

CHIA SẺ NGAY BÀI VIẾT LÊN MXH
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *