1026 lượt xem

Giới thiệu sách longman preparation series for the new toeic test

sách longman preparation series for the new toeic test

Ai đã từng học luyện thi toeic chắc hẳn biết đến bộ sách longman preparation series for the new toeic test nổi tiếng của Lin Lougheed.

Đây là bộ sách chuyên biệt cho chương trình ôn luyện toeic chứng chỉ quốc gia. Nếu bạn nào chưa học qua toeic, cũng nên tìm mua ngay để khả năng tiếng anh mình sẽ ngày càng tiến bộ nhé!

Giới thiệu bộ sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test

Sách longman preparation series for the new toeic test là cuốn tài liệu học tiếng Anh và luyện thi TOEIC rất hay.

Sách được viết bởi tác giả Lin Lougheed, một giảng viên anh ngữ có tiếng. Sách cung cấp cho người học những phương pháp, kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic.

Từng bước một, các phương pháp và kỹ năng làm bài đi từ cơ bản tới nâng cao. Người học sẻ được trải nghiệm từ dễ đến khó, từ một người không biết gì về Toiec trở thành một người thông thạo.

Hơn hết, nếu chịu khó học và luyện tập theo sách này thì sẽ có được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Bộ sách này bao gồm bốn cấp độ, tương đương với 4 quyển chính:

Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Introductory Course

Sử dụng cho bạn có trình độ low-intermediate mới bắt đầu học toeic. Với mục tiêu là từ 200 – 500 điểm trong kỳ thi TOEIC, tài lieu này định hướng cho bạn về các kỹ năng làm bài test.

Ngoài ra, nó còn cung cấp các bài luyện tập cơ bản để nâng cao điểm số trong kỳ thi.

Bạn có thể download Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Introductory Course(5 CDs + Ebook pdf) trên các trang học anh ngữ.

Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Intermediate Course

Dành cho những học viên muốn đạt điểm Toeic từ 300 đến 600, Intermediate Course là giáo trình luyện thi Toeic lý tưởng.

Người học sẽ có được những kỹ năng, phương pháp, sự luyện tập và sự tự tin cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi với giáo trình này. Điểm đặc biệt là tài liệu mới được trình bày theo dạng thức của đề thi Toeic mới.

Ngoài ra, trong mỗi phần của đề thi mới, giáo trình còn hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng làm bài từng bước một giúp nâng cao kết quả.

Khi tham khảo bộ sách này, người sử dụng đặc biệt chú ý đến hơn 1000 đề mục thực hành được biên soạn theo dạng thức và nội dung của đề thi mới; đĩa CD gồm có phần Listening Comprehension Review.

Không những thế, phần Audioscript trình bày còn toàn bộ phần nghe của chương trình. Hai bài ôn thi: một cho phần Listening Comprehension và một cho phần Reading có độ dài bằng bài thi Toeic.

Điều cần nói đến sách có thể dùng để phân tích hoặc đánh giá trình độ của người học, nhằm trợ giúp người học làm bài thi Toeic tốt hơn qua Hai bài thi thử hoàn chỉnh có kèm answer sheet.

Bạn có thể download Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Intermediate Course(7 CDs + Ebook pdf)

Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Advanced Course

Tài liệu Advanced Course được xem là phù hợp cho những học viên luyện thi TOEIC đạt được trình độ khá cao trong tiếng anh.

Bạn có thể tự học thông qua những chủ điểm ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng làm bài theo format mới của kỳ thi TOEIC với sách này.

Link download Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Advanced Course(6 CDs + Ebook pdf)

Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: More Practice Test

More Practice Tests cung cấp cho người học ở mọi trình độ sự luyện tập và tự tin cần thiết để nâng cao điểm số trong kỳ thi Toeic mới.

More Practice Tests rất thích hợp dùng làm giáo trình luyện thi Toeic hoặc làm tài liệu tự học.

Ngoài ra, nó còn cung cấp các bài tập thực hành bổ trợ rất cần thiết cho 3 quyển khác cùng bộ: Introductory Course, Intermadiate Course, và Advanced Course.

Đến đây chắc bạn đã nắm rõ toàn bộ nội dung giáo trình sách longman preparation series for the new toeic test. Bộ sách tự học này áp dung theo đề thi mới và rấ hợp lý để bạn đầu tư. Tin chắc với những gợi ý ở trên, bộ sách sẽ làm bạn hài long hết sức có thế.

CHIA SẺ NGAY BÀI VIẾT LÊN MXH
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *