1025 lượt xem

Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà mọi người nên có.

phần mềm diệt virus

Với mọi người dùng máy tính hiện nay, virus máy tính là điều đáng lo ngại mỗi khi lướt internet. Tác hại của virus thì rất đa dạng như xóa dữ liệu, ăn cắp thông tin,gây hại máy tính,gây quá tải hệ thống…..của người dùng. Vậy làm sao để có thể ngăn chặn virus thâm nhập vào máy tính của bạn, làm sao bảo vệ kết nối của bạn được an toàn.

Phần mềm diệt virus chính là giải pháp mà mọi người đang áp dụng, nhưng mỗi phần mềm lại có ưu và nhược điểm riêng, miễn phí hay trả phí.

Làm sao bạn có thể biết được phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn mà không mất thời gian thử nghiệm. Sau đây 60giayonline sẽ giới thiệu những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Tất cả ưu và nhược điểm từng phiên bản để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất .

phần mềm diệt virus 1

Phần mềm diệt virus miễn phí:

Nói về phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và được tải nhiều nhất có lẽ không ai không biết đến những cái tên thuộc top như:

Bkav (Trang chủ: bkav.com.vn/download )

Avira Free Antivirus 2018 (Trang chủ: avg.com)

Avast Free Antivirus 2018 (Trang chủ : avast.com)

Kaspersky Free (Trang chủ: kaspersky.com/downloads)

Với những phần mềm miễn phí, tất nhiên không có đầy đủ tính năng nhưng vẫn đảm bảo là máy tính bạn vẫn an toàn. Hãy cùng xem ưu và nhược điểm của những phần mềm diệt virus miễn phí trước khi tải về máy nhé:

Ưu điểm của phần mềm miễn phí:

 • Tất nhiên ưu điểm đầu tiên là bạn không phải mất phí cho phần mềm này.
 • Dung lượng nhẹ, không chiếm quá nhiều tài nguyên.
 • Quét virus với công nghệ điện toán đám mây, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực giúp máy tính luôn an toàn.

Khuyết điểm:

 • Chính vì miễn phí nên đôi khi những phần mềm này không được cập nhập những dạng virus mới thường xuyên, khiến máy tính vẫn có thể nhiễm virus.
 • Thiếu những tính năng chuyên nghiệp như bảo mật, chống mất thông tin….

Tùy vào tính chất và mục đích mà bạn có thể sử dụng những phần mềm miễn phí này. Với những người không sử dụng thường xuyên internet, truy cập những trang web an toàn thì phần mềm diệt virus miễn phí có lẽ là giải pháp được ưu chuộng.

Tuy nhiên, với thời kỳ công nghệ bùng nổ như ngày nay thì luôn tìm ẩn nguy cơ bị ăn cắp thông tin nhạy cảm, mất dữ liệu….Mình nghĩ bạn nên sử dụng những phần mềm trả phí sẽ an toàn hơn rất nhiều, chi phí cũng khoảng 200-300k 1 năm, như vậy cũng không quá nhiều phải không.

Top 8 phần mềm diệt virus cho máy tính có trả phí :

Với những phần mềm diệt virus trên máy tính có trả phí, nguy cơ bạn bị đánh cắp dữ liệu sẽ được hạn chế rất nhiều.

Phần mềm Bkav Pro 2018:

Có lẽ đây là phần mềm quá quen thuộc với những ai sử dụng máy tính. Tính năng chính là chống, tiêu diệt virus, phần mềm gián điệp, mã độc, bảo vệ dữ liệu người dùng, bảo vệ webcam và đầy đủ tính năng an toàn khác. Hiện tại phiên bản trả phí là 299k/thẻ bản quyền . Đây là giao diện chính của phần mềm Bkav Pro 2018:

phần mềm diệt virus 2.1

 

Phần mềm diệt virus kaspersky:

HIện nay có rất nhiều phiên bản diệt virus của kaspersky, tùy vào từng tính năng mà gái sản phẩm sẽ khác nhau nhé. Ở đây chúng tôi chỉ đánh giá 2 sản phẩm dành cho cá nhân có tính bảo mật tốt nhất:

 • Kaspersky Total Security (400vnđ/pc/năm): được tích hợp đầy đủ mọi tính năng giúp bạn chia sẽ trình duyệt web an toàn, bảo vệ webcam và micro.

phần mềm diệt virus 2.2

 • Kaspersky Internet Security for PC(30vnđ/pc/năm): bảo vệ máy tính của bạn khõi những nguy cơ tìm ẩn, tăng tính bảo mật khi giao dịch và mua sắm online. Giúp quản lý trẻ em khỏi những trang web không phù hợp, quản lý mọi tin nhắn trên các mạng xã hội(fb,snapchat…). Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Phần mềm diệt virus avast mới nhất:

Tính năng bảo vệ và quét malware hoạt động rất tốt với cơ sở dữ liệu số virus cực lớn. Với những tính năng nổi bật như:

phần mềm diệt virus 2.3

 • Tính năng quản lý và bảo mật mật khẩu rất tốt, bất cứ trang nào cần mật khẩu đăng nhập đều được avast lưu trữ, bạn chỉ cần nhớ mỗi mật khẩu avast là đủ.
 • Cải thiện hiệu năng hệ thống, cùng với chế độ chơi game cho phép tự động tối ưu hóa CPU và Ram. Những ứng dụng chạy ngầm sẽ bị giới hạn, đảm bảo cho app đang sử dụng được mượt nhất.
 • Avast phiên bản mới hoạt động rất êm, không tốn nhiều tài nguyên Ram và CPU.

Giá của sản phẩm AVAST INTERNET SECURITY 2018 là 299vnđ/pc/năm.

Danh sách những phần mềm diệt virus hiệu quả :

 1. Phần mềm Bkav Pro 2018
 2. Phần mềm diệt virus kaspersky
 3. Phần mềm diệt virus avast.
 4. Phần mềm Norton 2018.
 5. Bitdefender Internet Security.
 6. ESET Smart Security.
 7. Avira 2018
 8. Bitdedender

Trên đây là top 8 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất hiện nay. Theo thủ thuật máy tính, nếu có điều kiện bạn nên sử dụng phiên bản trả phí, vì phần mềm sẽ luôn cập nhập, giúp bạn bảo vệ máy tính an toàn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng nên mua những sản phẩm điện tử có nguồn gốc rõ ràng(cách xem nguồn gốc thiết bị qua imei ), tránh việc máy hỏng hóc gây mất dữ liệu quan trọng.

CHIA SẺ NGAY BÀI VIẾT LÊN MXH
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *